Xem quảng cáo kiếm tiền?

Có nên kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo?

Có một câu hỏi tôi nhận thấy có rất nhiều người quan tâm, đó chính là “ có nên kiếm tiền qua mạng bằng cách xem video quảng cáo? “. Tôi tự hỏi, sao các bạn lại đặt ra câu hỏi như vậy, các bạn đang thắc mắc hay gặp rào cản gì? Chính vì vậy nên hôm nay bài viết này mới xuất hiện để tôi có thể bộc bạch những xuy nghĩ và mong giải đáp phần nào cho các bạn.

Kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo…, nó cũng chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng. Hình thức kiếm tiền trên mang không còn xa lạ với mỗi chúng ta trong thế kỷ 21 nữa. Đã có rất nhiều người thành công vượt trội nhờ kiếm tiền trên mạng và trở thành người nổi tiếng. Chính vì thế chúng ta không phủ nhận được sự thành công và con đường phát triển ở hình thức kiếm tiền này.

Có những ý kiến cho rằng: Kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo vừa tốn thời gian, vừa hại mắt mà không mang lại quá nhiều tiền.!!!

Còn với tôi: Ý kiến này rất đúng, nhưng đúng khi tôi chưa bắt đầu làm!

Quan điểm cá nhân thì không có một hình thức nào là không hiệu quả cả, quan trọng là chúng ta sử dụng nó như nào để hiệu quả mà thôi. Hãy nhìn vào sự phát triển của công nghệ, của các platform hiện nay để thấy rằng đây là một hình thức kiếm tiền rất HOT trên thế giới và có thể là xu thế của thế giới.

Chúng ta hoàn toàn có thể thành công và kiếm thêm được nhiều tiền bàng các platform này một cách hiệu quả. Nếu chúng ta không thử thì sẽ không thành công được, đừng ngại khó ngại khổ, hãy bắt tay ngay vào làm để cảm nhận. Từ công việc này chúng ta có thể hiểu hơn về cách kiếm tiền trên mạng và phát triển kỹ thuật của bản thân lên một mức mới. Từ đó có thể phát triển kỹ năng kiếm tiền trên mạng và cải thiện thu nhập.

Thời kỳ internet phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ và kinh doanh ăn theo. Người thì bán hàng online, người thì làm stream, người thì làm Youtube… Nhưng có một hình thức mà trước giờ dù đã cũ những lại rất mới mẻ với nhiều người và đang là xu thế hiện nay.

Hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo dù đã có từ rất lâu rồi, nhưng lại là một hình thức đang được coi là một xu thế mới.

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo hay còn được gọi là paid to click (PTC), click quảng cáo kiếm tiền. Đây là một hình thức chia sẻ lợi nhuận từ nhà quảng cáo và khách hàng. Nhà quảng cáo cần nguồn lưu lượng truy cập của khách hàng, khách hàng lại cần tiền nên PTC sites sẽ trích một phần tiền từ nhà quảng cáo trả cho họ để trả lại cho bạn.

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản và click vào quảng cáo để kiếm tiền trên mỗi lượt click đó. Số tiền kiếm được tùy thuộc vào mức độ đầu tư ban đầu. Tất nhiên, số tiền này không quá nhiều trong 1 tháng.

Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng. Nó không còn xa lạ với các MMO Việt Nam cũng như MMO các nước khác trên thế giới. Đã có rất nhiều người thành công nhờ xem quảng cáo kiếm tiền và chúng ta không thể phủ nhận điều này.

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc xem quảng cáo kiếm tiền tại Việt Nam, nói đây là hình thức đa cấp, lừa đảo. Điều này hoàn toàn sai sự thật, không có một hình thức nào là không hiệu quả cả, quan trọng là chúng ta sử dụng nó như nào để hiệu quả mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng phải thật tỉnh táo trước những trang web lừa đảo tinh vi dựa trên sự cả tin của khách hàng. Việc lựa chọn được một trang web kiếm tiền uy tín là rất quan trọng.

Click quảng cáo kiếm tiền 2018 thật sự là hình thức kiếm tiền nhanh, đơn giản nhưng không phải là hình thức giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền hay hàng trăm triệu đồng/tháng mà chỉ mất 10 phút mỗi ngày. Nó chỉ có thể giúp bạn kiếm 50k – 100k/ngày hoặc 1000$/tháng thôi vì vậy bạn nên tỉnh táo trước những lời mời kiếm tiền quá hấp dẫn.

Tận dụng thời gian rảnh mà vẫn có vài triệu thậm chí chục triệu đồng mỗi tháng thì rất đáng để bạn thử kiếm tiền bằng click quảng cáo đúng không nào?

Kiếm tiền qua mang bằng cách xem quảng cáo là như nào?

Nếu bạn chưa hiểu cách thức hoạt động của hình thức này, thì đây là bài viết mà bạn nên đọc và nghiên cứu. Đây có thể là một kênh kiếm tiền quan trọng của bạn trong tương lai với những xu hướng phát triển khi công nghệ blockchain đang ngày càng lớn mạnh.

Như tên gọi của nó, “ kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo “. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền bằng cách xem quảng cáo, video quảng cáo, hình ảnh quảng cáo, click vào quảng cáo…

Với hình thức này bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ 5$ đến 10$/ ngày một cách hoàn toàn đơn giản. Nhưng đây chỉ là hình thức kiếm thêm thu nhập nếu bạn là một người đang có thời gian rảnh và không biết làm gì hoạc chưa có nhiều chuyên môn.

Hình thức kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

Lời khuyên: Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trên mạng, hãy tham khảo các bài viết về kiếm tiền trên mạng bằng cách viết Blog, review… cách thức đó sẽ bền và có tiềm năng hơn.

Một hình thức khá HOT hiện nay, bạn có thể tham khảo đó là hình thức Affiliate. Nếu bạn quan tâm hãy là nhà phân phối Affiliate với dịch vụ làm video quảng cáo của chúng tôi. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ đó.

Nền tảng hỗ trợ kiếm tiền bằng xem quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều nền tảng kiếm tiền bằng xem quảng cáo, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài hướng dẫn trên mạng. Các bài hướng dẫn này rất kỹ càng và chi tiết, hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu về cách thức hoạt động và cách kiếm tiền trên đó như nào. Nên ở bài viết này tôi sẽ không nói lại nữa.

Dĩ nhiên là có những nền tảng tốt và có nền tảng đang tàn, việc của bạn là nghiên cứu và trải nghiệm thêm để có thể chọn được một nền tảng tốt giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Lời khuyên: Nên sử dụng 2 nền tảng là D.tube và Brave Browser, đây là 2 nền tảng khá sáng giá để các bạn tham khảo. Với công nghệ mới, cập nhật những xu thế mới, đây chắc chắn là nên tảng thú vị mà các bạn nên tìm hiểu.