Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận?

Bạn có thể kinh doanh vòng tay, vòng trang trí cho trang phục, thắt lưng, đồng hồ độc đáo… và nhiều mặt hàng tùy theo sự sáng tạo của riêng bạn. Ý tưởng kinh doanh này cũng cần thời gian dài để bạn có lượng khách hàng nhất định cho mình.
Kinh doanh dường như trở thành con đường kiếm tiền của khá nhiều người, với những người đã thành công chia sẻ, kinh doanh hiện nay khá đơn giản, có nhiều mặt hàng không cần nhiều vốn mà lợi nhuận cao. Điều này khiến không ít bạn trẻ bắt đầu tìm kiếm con đường kinh doanh cho mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những mặt hàng ít vốn, lợi nhuận cao được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên để kinh doanh thành công cũng cần sự nỗ lực và kiên trì của mỗi cá nhân. Dưới đây là ý tưởng kinh doanh ít vốn với các mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận mà mình gợi ý cho bạn, chi phí đầu tư ban đầu không cao, dễ thu hồi vốn nhanh và nhu cầu thị trường lớn là đặc điểm nổi bật của những mặt hàng này.
1, Kinh doanh thời trang

Đây là mặt hàng được tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo, từ báo viết cho đến báo mạng. Đặc biệt, trong bất cứ ý tưởng kinh doanh nào cũng có sự xuất hiện của mặt hàng này. Ý tưởng kinh doanh thời trang đang được khai thác ở nhiều phân khúc như thời trang trẻ, cửa hàng chuyên bán váy, kinh doanh thời trang trẻ em và nhiều phân khúc theo các mức giá khác nhau. Điều này không những mở rộng thêm thị trường mà còn thu hút thêm càng nhiều người tham gia với ý tưởng kinh doanh này.

Mức vốn của ý tưởng kinh doanh này giao động khá đa dạng, số vốn ít ỏi 10 triệu đồng cho tới 50 hay 100 triệu đồng. Điều đặc biệt là nguồn hàng quần áo khá đa dạng và mẫu mã khá nhiều hơn các mặt hàng khác, điều đó tạo thuận lợi cho người kinh doanh hơn. Bạn có biết rằng với những bộ quần áo mà bạn mua mức giá gốc có thể bằng nửa giá. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể bắt đầu với ý tưởng kinh doanh thời trang online, với mạng xã hội có sắn, hay giới thiệu trên các diễn đàn, công việc kinh doanh khá đơn giản là ngồi ở nhà kèm theo 1 chiếc máy tính.

Nói đến 1 điều hấp dẫn của ý tưởng kinh doanh này có lẽ là lợi nhuận, cực kỳ siêu lợi nhuận. Nhiều bạn trẻ đã từng chia sẻ, mức vốn 10 triệu có thể sinh lợi nhuận gấp đôi chỉ sau vài tháng kinh doanh. Tuy nhiên cũng phải công nhận 1 điều, sự hời hợt không thể cho bạn thành công như mình đã trình bày. Mặt hàng này lợi nhuận cao nên sức cạnh tranh không hề nhỏ. Có 2 cách cơ bản để gia tăng sức cạnh tranh cho ý tưởng này là chạy đua về giá hoặc sự khác biệt.

2, Kinh doanh quần áo hàng thùng

Ý tưởng kinh doanh thời trang siêu lợi nhuận không thể bỏ qua phân khúc kinh doanh hàng thùng. Mặt hàng này nở rộ lên theo trào lưu ưa chuộng hàng độc hoặc hàng hiệu giá tốt. Ý tưởng kinh doanh mặt hàng này có mức chi phí khá nhỏ, và lãi cao. Kết hợp thêm hình thức kinh doanh online, cùng những hình ảnh bắt mắt có không ít cửa hàng người ra người vào nườm nượp, đặc biệt mỗi khi có thông báo hàng mới về.

Kinh doanh hàng thùng chủ yếu tại các chợ đầu mối, ít có người mở cửa hàng cho ý tưởng kinh doanh này

Với ý tưởng kinh doanh này bạn có thể bỏ ra từ 4 đến 10 triệu đồng cho khoảng 50 – 80 – 100 kg hàng mà lãi có thể gấp 3 lần. Với mặt hàng hè thì dễ kinh doanh và giá cũng mềm hơn.

Tuy nhiên, mặt hàng kinh doanh này khá bấp bênh. Vì bạn không thể tự tay lựa chọn từng bộ quần áo để bán mà họ bán theo kg, có những cửa hàng giá cao hơn thì sẽ nhập theo mẫu hàng tại các xưởng may. Chất lượng không cao hơn. Vì vậy bạn cần cố định những địa điểm lấy hàng nhất định, hoặc mất công đi các chợ bán đồ để thu gom hàng về. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long (TP Hồ Chí Minh).

3, Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang siêu lợi nhuận

Những mặt hàng siêu lợi nhuận đều gắn với thời trang, và mặt hàng phụ kiện này cũng vậy. Ngoài những bộ cánh bắt không thể thiếu những phụ kiện như thắt lưng, vòng tay hay các chi tiết nhỏ trang trí lên. Vốn của ý tưởng kinh doanh này không nhiều, nhưng nhu cầu khá nhiều. Ngoài những mặt hàng tự nhập về để bán, không ít người còn kết hợp các nguyên liệu để làm ra các phụ kiện độc đáo và riêng biệt, đặc biệt tại nhiều cửa hàng còn nhận làm theo nhu cầu của khách.

Phụ kiện là mặt hàng được giới trẻ ưa thích, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo lạ mắt

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng này cần sự khéo léo, và sáng tạo của mỗi người. Nguồn hàng bạn có thể lấy tại các chợ đầu mối thời trang hoặc nhập từ Quảng Châu theo 1 số địa điểm dịch vụ trung gian nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể kinh doanh vòng tay, vòng trang trí cho trang phục, thắt lưng, đồng hồ độc đáo… và nhiều mặt hàng tùy theo sự sáng tạo của riêng bạn. Ý tưởng kinh doanh này cũng cần thời gian dài để bạn có lượng khách hàng nhất định cho mình.