Mmo không cần vốn?

Kiếm tiền online (MMO) đang là xu hướng hiện nay khi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop kết nối mạng là có thể làm việc được.

Đặc biệt là có rất nhiều hình thức kiếm tiền không cần phải bỏ vốn, bạn chỉ cần bỏ công sức để làm. Và nếu thực sự làm nghiêm túc, nó sẽ mang lại thu nhập thực sự cao cho bạn.

Nhưng đổi lại, cũng có rất nhiều hình thức đa cấp biến tướng với rất nhiều lời kêu gọi hấp dẫn dụ dỗ các bạn trẻ sinh viên, những người mới tìm hiểu về kiếm tiền online sập bẫy.

Vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 10 hình thức kiếm tiền online không cần vốn đang phổ biến nhất hiện nay , và ở cuối bài, mình sẽ có một vài lưu ý để các bạn tránh tham gia các hình thức đa cấp lừa đảo nhé.
MMO là gì?

MMO là viết tắt của từ Make Money Online , hiểu đơn giản là bất kì hình thức nào kiếm được tiền từ nền tảng online đều được gọi là MMO.

Ví dụ bạn đi gõ capcha, làm khảo sát, xem quảng cáo… cũng là MMO. Làm affiliate, youtube, adsense… cũng là MMO. Hay bạn kinh doanh online, bán hàng trên Shopee cũng được gọi là MMO vì nó đều là kiếm tiền từ nền tảng online.

Khuyến nghị:

Cách làm không chuyên nghiệp: Đi spam vào các cộng đồng tìm kiếm việc làm trên facebook, đăng bài lên các website, diễn đàn rao vặt.

Cách làm chuyên nghiệp hơn: Chạy quảng cáo, làm website tuyển dụng. Ví dụ: https://cv.com.vn/

Trong khoảng 4 năm làm MMO thì mình đã tổng hợp được 10 cách kiếm tiền online không cần vốn ở trên. Sẽ còn những thiếu sót mà mình chưa đề cập tới trong từng phần, mong nhận được góp ý của các bạn ở bình luận bên dưới.

Với người mới, hãy học và làm với một tâm thế học hỏi để tiến bộ, để giỏi hơn, để hoàn thiện, chứ đừng quan tâm vào các tút, tips, trick,… Đừng làm với tâm thế ‘làm sao kiếm được nhiều tiền nhất’ mà hãy là ‘làm hướng tới khách hàng của mình nhất’.

Kiếm tiền online không cần vốn chung quy chỉ là cái tiêu đề thu hút người xem, bạn không bỏ vốn thì bạn phải bỏ rất rất nhiều công sức, hoặc bạn sẽ sớm bỏ cuộc vì kết quả lâu đến.

Để kiếm tiền online thực sự bài bản và hiệu quả, lời khuyên của mình là hãy tìm cho bạn một người mentor giỏi trong lĩnh vực đó, đi theo họ và học hỏi. Cũng đừng tiếc tiền khi đầu tư vào các khóa học, đầu tư vào website, blog cá nhân… Vì chỉ có khi bỏ tiền ra, bạn mới thấy tiếc và có động lực để làm.

Và, tuyệt đối không tham gia vào các nền tảng đa cấp lừa đảo mà mình có thể liệt kê 1 vài cái tên như: Bee group, easy1up, zclouding, mobe, kiemtienaz, kiemtienmobi, rautrangteam, kiếm tiền nhanh 24h…

Cuối cùng, nếu bạn có bổ sung thêm, hay có bất kì khó khăn, thắc mắc nào khi làm với các nền tảng trên, hãy để lại comment bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ lại các bạn.