Mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay?

Đừng bỏ lỡ những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Hiện nay, có hơn 100 triệu người trên khắp thế giới đang thực hiện thành công việc kinh doanh trực tuyến tại nhà. Nếu bạn muốn gia nhập 100 triệu người đó thì không có gì lấy làm lạ và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay, ước mơ kinh doanh online thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Lưu ý trước khi kinh doanh hàng online

Quy tắc 1: Khách hàng là số 1

Tôi không biết bạn kinh doanh mặt hàng gì, giá cả ra sao nhưng tôi biết chắc chắn là bạn sẽ không thành công nếu không đặt khách hàng trong tâm trí của mình. Bạn muốn kinh doanh online vì bạn muốn làm chủ thời gian của mình, bạn muốn có nhiều tiền hơn, bạn được làm điều mình thích… và nhiều lý do khác nữa nhưng bạn chỉ đạt được những điều đó khi bạn biết cách đào sâu vào những gì mà khách hàng thực sự muốn và đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Cách kinh doanh bán hàng online hiệu quả là bán những gì khách hàng cần. Trước khi kinh doanh đừng hỏi là bạn sẽ nhận được bao nhiêu từ việc kinh doanh, bạn có thất bại hay không, bạn muốn giờ làm thế nào… đừng chỉ nghĩ đến bản thân bạn mà hãy nghĩ là ngoài kia khách hàng đang gặp vấn đề gì, họ muốn mua hàng như thế nào… chỉ khi đó bạn mới thành công.
Quy tắc 2: Đam mê không phải là tất cả

Nhiều người nói rằng bạn sẽ thành công chỉ cần bạn đam mê. Đây không phải là sự thật, thậm chí nó còn là một lời nói dối. Đam mê rất quan trọng, bạn có thể kinh doanh một cái gì đó mà bạn yêu thích nhưng đam mê sẽ không giúp bạn quyết định được bạn nên theo đuổi sản phẩm nào, tính giá bao nhiêu và làm thế nào để bán chúng.

Yếu tố quyết định kinh doanh online thành công phải là chiến lược kinh doanh. Làm sao để bạn có chiến lược? Chỉ có thể là học hỏi, là trau dồi và tích lũy từng ngày. Nếu không biết làm ở bước nào, thông tin trên mạng rất nhiều, khóa học kinh doanh cũng không ít và quan trọng là rất nhiều thầy ngoài kia, những người đã dấn thân vào kinh doanh và thành công. Đừng ngại, hãy chủ động tìm kiếm và liên hệ với họ, bạn sẽ cải thiện công việc kinh doanh hàng ngày.

Quy tắc 3: Nghiên cứu ngành và tạo thương hiệu

Bắt đầu kinh doanh dựa vào suy nghĩ chủ quan và sở thích nhất thời là rất nguy hiểm. Trước khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh, bạn phải nhận biết được ngành của bạn là như thế nào, đối thủ cạnh tranh ra sao để biết rằng ngành của bạn đang bão hòa hay không và bạn cần thay đổi ý tưởng kinh doanh. Hãy xây dựng thương hiệu ngay từ ngày đầu, khách hàng sẽ nhớ tới bạn mọi lúc. Bạn có thể bắt đầu bằng một logo, một trang web, tiến hành một số hoạt động tiếp thị.

Những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Nên kinh doanh online mặt hàng nào là câu hỏi khiến bạn đau đầu suốt bao nhiêu ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay. Hãy nắm bắt cơ hội và thử sức với một trong những mặt hàng kinh doanh online này ngay thôi.

1.Kinh doanh sách

Có lẽ nhiều người đang rất ngạc nhiên tại sao sách lại nằm trong danh sách những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay vì người Việt Nam rất ích khi đọc sách, cộng thêm hiện nay sách online rất nhiều. Thực tế thì không phải như vậy, vẫn có rất nhiều người yêu thích đọc sách, muốn được cầm trên tay một cuốn sách, muốn được sở hữu chúng.

Bạn nên chọn đối tượng độc giả trước tiên rồi chọn dòng sách phù hợp, đừng bán tràn lan và không có sản phẩm chủ đạo. Kinh doanh sách bạn có thể thử sức với các kênh thương mại điện tử, hãy đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thị trường thương mại điện tử sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho bạn. Top một số cuốn sách dành cho giới trẻ bán chạy nhất trên tiki tháng 4/2019 mà bạn có thể muốn biết đó là Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Đời ngắn đừng ngủ dài, Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ, Đọc Vị Bất Kỳ Ai…

2.Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Một trong những mặt hàng kinh doanh bán hàng online hot nhất hiện nay, nhụy hoa nghệ tây Saffron chắc không còn xa lạ với bạn. Đây là loại hoa chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Cách tốt nhất giúp bạn kinh doanh nhụy hoa nghệ tây chính gốc đó là trở thành chi nhánh, đại lý của các đơn vị nhập khẩu của các đơn vị nhập khẩu sản phẩm theo con đường chính ngạch như Công ty Saffron Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức bán hàng này chỉ phù hợp với những bạn xác định làm ăn lâu dài và có trong tay một số vốn lớn từ vài chục triệu đồng trở lên nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh theo xu hướng thị trường, hớt váng thì có thể liên hệ với các nhà bán sỉ để mua một lượng hàng nhất định. Giá sỉ của mặt hàng này thường 180k – 250k/ g và có thể lấy từ 3gram trở lên.

3.Emoji lò xo

Một món đồ chơi nổi lên như một hiện tượng làm “mê hoặc” cả trẻ em lẫn người lớn và nó nhanh chóng trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay.

Mới nổi lên hồi đầu tháng 5 nhưng nếu bạn dạo quanh một vòng mạng xã hội facebook hay các trang thương mại điện tử lớn như shopee, tiki…thậm chí là ở ngoài đường thì đâu đâu cũng bán món đồ chơi thú bị này.

Điều gì khiến sản phẩm này hot đến vậy. Đầu tiên, mỗi “bé” emoji lò xo đều mang một biểu cảm dễ thương và hài hước riêng, khi nhìn vào dễ dàng giải tỏa căng thẳng, có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học hay xe hơi để đem lại niềm vui cho cả trẻ em lẫn người lớn. Bên cạnh đó, phần đầu với thân liên kết với nhau bằng lò xo giúp sản phẩm lắc lư, nhún nhảy ngộ nghĩnh mỗi khi có lực tác động nhỏ. Đây quả thật là một mặt hàng mang tính giải trí cao thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Đây là một mặt hàng rất phù hợp với kinh doanh online vì kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển, khó hư hỏng.

4.Cốc nguyệt san

Mười năm trở lại đây, cốc nguyệt san đã phổ biến ở các quốc gia phương Tây, tuy nhiên nó vẫn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm mới lạ, an toàn, sử dụng tiện lợi nên được nhiều chị em lựa chọn, tiềm năng của thị trường này là rất lớn. Đặc biệt lợi nhuận của sản phẩm này đem lại không hề nhỏ, một sản phẩm trên thị trường hiện có giá từ 600.000 – 1.000.000 đồng/cái với nhiều kích cỡ khác nhau

Vì đây là mặt hàng mới, nhu cầu cao nên việc bán hàng sẽ không quá khó khăn, bạn có thể trực tiếp livestream bán hàng, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Tiếp tục bán lẻ thông qua mạng xã hội như facebook, zalo, website, các trang thương mại điện tử. Sau vài tháng khi khách hàng ngày một tăng, nhiều khách quen thì bạn có thể tuyển khách sỉ, đại lý và phát triển thêm các kênh bán lẻ để phân phối sản phẩm.