Kinh doanh gì với số vố nhỏ

Ít vốn nên kinh doanh gì? Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả với số vốn ít ỏi

Lập nghiệp là không có giới hạn và k có điểm dừng, với số tài nguyên 30 triệu bạn sẽ có rất nhiều những ý tưởng để lập nghiệp thành công giống như san sẻ của những bạn trẻ
1.Một góc lãng mạn của cà phê hoa

Một quán cà phê hoa thật lãng mạn? Quán nhỏ thôi nhưng ấm cúng, yên tĩnh. Là kênh để những đôi bạn trẻ tâm sự hoặc những người bạn thân thiết gặp gỡ. Bạn sẽ dành một góc mặt tiền của quán sử dụng gian bán hoa. Trong quán bạn để nhiều loại hoa với nhiều màu sắc ở góc thuận lợi easy đập vào mắt nhất. Hãy tạo nhiều ánh sáng tự nhiên bằng các ô cửa sổ.

Quán cà phê tràn đầy hoa có cảm giác giống như uống cà phê giữa thiên nhiên trong một vườn hoa vậy. Loại ảnh hai trong một hòa hợp này rất thuận tiện. Thứ nhất, quán cà phê nào cũng cần hoa tươi để làm k khí quán trở nên tươi tắn, lãng mạn song song tạo sự dễ chịu so với người mua. Hoa sẽ tô điểm cho mặt tiền của quán. Thứ hai, sau khi giúp sức khách thời gian trống lúc khách trò chuyện thật lãng phí. Bạn đủ sức tận dụng để bán hoa. Thứ ba, những đôi tình nhân rất thích tặng hoa cho nhau.

Trong k khí lãng mạn ở quán bạn, chàng trai easy có khuynh hướng tặng hoa cho người yêu một cách thức ngạc nhiên trong buổi nói chuyện. Lúc ấy những bông hoa tặng đúng thời điểm và thái độ phục vụ khéo léo, tinh tế của bạn sẽ tạo ấn tượng khả thi. Mặt không giống, nhu cầu hoa của thành phố rất cao đặc biệt vào dịp lễ. Tôi tin rằng những ngày như Valentine, 8/3 bạn sẽ bán đắt như tôm tươi.

2.mua bán những mặt hàng “thời thượng”

Với 30 triệu tôi sẽ kinh doanh gì để bắt đầu khởi nghiệp. Nếu tôi là bạn, tất nhiên tôi sẽ k lao vào những ngành nghề mà tôi k chắc chắn, vậy thì nguyên nhân tôi k mua bán vào những ngành nghề mà tôi có khả năng: thư pháp, thiệp, cắm hoa, khắc hình lên dưa, bưởi… Những mặt hàng này vừa mới là “thời thượng” gần đây và nó cũng k “nuốt” số vốn quá to của tôi, số vốn còn lại tôi sẽ đầu tư cho một cửa hàng đẹp đẽ và vị trí tốt.

Bước đầu quét công làm lời, dần dần tất nhiên mua bán sẽ k tồi. Tôi nghĩ, trong 365 này với một thành phố hơn 5 triệu người và vô số nguyên do để người đọc tặng quà ,chúc mừng nhau… tôi sẽ giúp nên chuyện.

Tôi có khả năng, bạn có vốn, chúng ta cần người có trải nghiệm,tai sao chúng ta không gặp nhau ?

4.“Phi thương bất khả phú”**

kinh doanh là khả năng vốn có của riêng từng người, được hoàn thiện hơn nhờ quá trình học hỏi và tích lũy trải nghiệm.

Tôi là một người con gái năm nay 26 tuổi, thích mua bán nhưng tôi k có điều kiện khả thi như bạn. Trong tay tôi chẳng có đồng vốn nào cả mà hàng ngày còn phải lo ý thức đến bữa ăn của ngày mai. Tôi mong có chỉ 5 triệu thôi, thì tôi đủ sức lớn mạnh và kinh doanh ngành rượu truyền thống. Tôi đang có tất cả trải nghiệm về kỹ thuật, lớn mạnh phân khúc, chăm sóc khách hàng và cả thống trị nhân sự.

Có được những kinh nghiệm đó là vì tôi ý thức được rằng: mình k đi bằng con đường có vốn mới có kinh nghiện thì mình làm ngược lại, đó là đi sử dụng thuê tại một cơ sở sản xuất rượu. Ở đó tôi ghi lại những cái hay, và suy ra được những điều cần cải thiện, đặc biệt tôi biết được tâm lý khách hàng vì tôi là nhân viên giao dịch trực tiếp với họ.

Theo tôi để cai quản và sinh lời được 30 triệu tiền vốn mà không có cấp độ thống trị là rất khó. Tôi k đóng feedback tưởng kinh doanh cho bạn nhưng tôi e rằng bạn là người chưa từng trải thì sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ hụt hẫng khi vấn đề gặp những khốn khó phát sinh ngòai dự án.

Tôi thấy bạn nên bắt tay vào sử dụng những công việc đơn giản mà bạn cảm thấy tự tin trước, sau thời gian tích lũy trải nghiệm,cứng cáp trên thương trường thì sẽ phát triển rộng.Chúc bạn kiên trì với ý tưởng của mình.

5.Trang điểm cho điện thoại di động**

Tôi hiện đang sử dụng việc tại một công ty tạo dựng. Rất mừng vì có những người rất trẻ và có thích thú mua bán giống như bạn. Ý tưởng của tôi nhắm vào nhu cầu của giới trẻ Hiện nay về dùng điện thoại di động. dĩ nhiên là không phải mở một cửa hàng bán điện thoại di động. Vì Hiện nay vừa mới có rất nhiều cửa tiệm loại này, và 30 triệu cũng hơi ít để mua bán loại ảnh này.

Ngoài nhu cầu về các kiểu điện thọai không giống nhau, giới trẻ còn có một nhu cầu nữa về các vật dụng đi kèm như : + giá để điện thoại, dây móc trang trí+ các loại đề can dán, + vỏ bọc, hay túi đựng ĐT dành cho nữ.+ thiết bị điện tử móc vào để có thể tìm điện thoại bằng cách húyt sáo…+ các sms tin nhắn vui, hình ảnh, nhạc chuông…+ các tiện lợi thuộc loại hàng độc… Tức là bạn sẽ định vị cửa tiệm này giống như một cửa tiệm chuyên cung cấp các vật dụng để trang trí, và tiện lợi cho điện thoại di động. Khi đó sẽ thực hiện các hình thức quảng cáo k tốn số tiền, hoặc số tiền thấp như: giới thiệu trên các diễn đàn của giới trẻ, truyền miệng, tờ bướm. Để khi bất cứ ai ở Tp.HCM khi cần mua một vật dụng cho điện thoại di động sẽ nghĩ đến cửa tiệm của bạn tiên phong. Đó cũng là để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng. Các mặt hàng loại này số tiền mua thấp, và điều quan trọng là bạn phải chịu khó săn lùng nguồn hàng để các mặt hàng đa dạng và có nhiều hàng độc.

bên cạnh đó có một dạng tương tự là cửa hàng, tạm gọi là FanShop. FanShop chuyên bán các hàng hóa lưu niệm cho các fan của các người nổi tiếng bóng đá, ca nhạc, điện ảnh… trong và ngòai nước. Các sản phẩm này có thể là áo thun, CD, poster, móc khóa, bưu hình có chữ kí… Để mua bán loại cửa hàng này chỗ nhập hàng cũng là một thành phần cực kì quan trong, và bạn cần phải có các mối gắn kết tốt…

Nếu bạn chọn ý tưởng của tôi, tốt một ý tưởng phù hợp nào không giống và mong muốn sớm kinh doanh thì đủ sức liên hệ tôi. Tôi rất sẵn lòng trợ giúp tư vấn miễn phí.

6.Rửa xe SV!**

Với tôi số tiền 30 triệu giống như thế là đủ rồi, là khả thi rồi. k có tiền thì sẽ vay ngân hàng, miễn là có dự án mua bán chuẩn và phải biết chấp thuận rủi ro!

Tôi rất thích thú kinh doanh, thích thú lao động và đặc biệt là thích thú tạo việc sử dụng cho sinh viên. Tôi thấu hiểu sv cần việc sử dụng thêm ntn để mưu sinh – học tập. Tôi vừa mới có dự định mở một Trung tâm “Rửa xe Sinh viên” RXSV – Điểm làm thêm cho sv đang học và cả sv “tỵ nạn” – ra trường chưa có việc sử dụng. (DT khoảng 600 m2)

Tôi mong ước có một điểm RXSV với phong cách SV: năng động – nhanh nhẹn – chu đáo – giá tốt, tuy nhiên có đặc điểm khác với các điểm RX Khoảng thời gian mới đây là sẽ có nhiều cái miễn phí : cafe miễn phí , ăn sáng (mì gói) miễn phí; đọc báo (tất cả các loại báo – báo chí ), Internet ADSL free, xem truyền hình số… tất cả những thứ free sẽ tìm nhà tài trợ, vì tôi nghĩ có rất nhiều công ty muốn hướng dẫn sinh viên khi mình mang ra mục tiêu khả thi.

Đây là những diều tôi mong muốn nhắn gởi đến bạn N.H.T và all những bạn có ý tưởng, dự định khởi nghiệp. Chúc mọi sự sự phát triển. Thân !
7.cửa tiệm bán đồ chơi trẻ em**

Mình cũng là người rất yêu like mua bán chân chính, mình nghĩ rằng với 30 triệu đồng vốn chúng ta có thể xây dựng 1 cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hoặc quà lưu niệm (loại bình dân). Sau đó nếu sự phát triển chúng ta đủ sức huy động vốn để xây dựng 1 chuỗi cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hoặc quà lưu niệm trên tòan quốc gia Việt Nam và cũng có thể mở rộng ra thế gới. Các doanh nghiệp đa quốc gia cũng được khởi đầu với những mô hình họat động rất nhỏ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ là những đối thủ cạnh tranh trong tương lai.

Ký send sản phẩm

Với 30 triệu theo tôi, trước hết bạn phải nghĩ nó k nhiều để chúng ta có thể sử dụng được tất cả. cho nên, bạn nên chọn một kênh mua bán nào đó mà tổng vốn bỏ ra chỉ trong khoảng 20 đến 25 triệu là tốt nhất. Nhưng thực sự mà nói bạn đừng nên nghĩ bạn sử dụng được có nghĩa là bạn sẽ giàu… Con đường đó còn dài lắm và nỗ lực thật nhiều!

Một số nơi ngành mà tôi nghĩ bạn đủ nội lực làm được:

– đại lý ký send hàng hóa (Như: quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm…)- đại lý phát hành báo chí (phát báo cho các cơ quan, nhà riêng…)- cửa hàng bưu điện + cho thuê sách.

Đó là những quan niệm riêng của tôi. Hy vọng bạn sẽ thành công từ 30 triệu đồng.

8.Chứng khoán:**

Bạn còn đi học, tôi sẽ làm bạn kiếm tiền trên 30 triệu đồng từ đầu tư chứng khoán, lợi nhuận trung bình một tháng sau khi hoa hồng là 3% nếu khả thi đẹp, một năm khoảng 16%. Bạn đồng ý không? Chúc thành đạt nhé!

9.mở dịch vụ hoặc quán nhỏ**

Bạn có 30 triệu, số vốn tuy nhỏ nhưng chưa biết kinh doanh gì ? Thực chất mà nói Khoảng thời gian mới đây trên thị trường mặt hàng nào cũng có người mua bán cần thiết tùy thời điểm, tùy địa bàn dựa vào nhu cầu hiện có thị trường và cấp độ tài chính của bạn bạn đủ sức kinh doanh một mặt hàng nào đó hoặc dịch vụ, theo tôi với số vốn 30 triệu bạn nên tìm một vị trí phù hợp mở dịch vụ hoặc quán nhỏ (đại lý điện thoại…).

k thể nào nói chính xác bạn nên mua bán mặt hàng gì? mang lại lợi nhuận cao nhất được, bởi vì mặt hàng nào cũng đủ sức mang lại doanh số cao. vấn đề là chúng ta có mức độ mua bán thành đạt hay k ?

Mặt hàng nào phân khúc có nhu cầu là chúng ta đủ nội lực mua bán được, chúc bạn thành đạt.

10.cung cấp những dịch vụ cần trong cuộc đời**

Thời buổi hiện tại mọi thứ đều làm dịch vụ. Hôm tôi đến chơi nhà người quen, ông bác phàn nàn có cái bóng đèn hỏng mà k nhờ được ai để thay, cái kiềm hãm cửa kẹt lâu ngày mà k biết sửa thế nào, giá mà những thứ lặt vặt này khi hỏng gọi một cái có người đến sửa cho ngay thì like quá. Người bác ví dụ cho tôi việc mở 1 cửa hàng chuyên mang đến các dịch vụ lặt vặt cần cho cuộc đời hàng ngày!

Cụ thể là sửa chữa lặt vặt điện, nước, ĐT, đèn, quạt, bàn ghế, cửa, khóa… trong nhà. Sở dĩ tôi lựa chọn ý tưởng này để mô tả cho bạn vì tôi thấy gia đình nào cũng cần nó mỗi khi có việc, vì không phải gia đình nào cũng có thời gian tốt trải nghiệm để sửa chữa vặt trong nhà. Bạn chỉ cần quan hệ với 1 số người thạo nghề, cẩn thận, trung thực, cố gắng sử dụng thật uy tín thì sợ làm k hết việc, cứ ở nhà có việc họ ĐT gọi.

Nếu lớn mạnh khả thi bạn đủ sức đặt nhiều địa điểm trong Tp để thuận lợi việc đi lại, sửa chữa.

Chúc bạn thành công!