Giải vía bán hàng

Hướng dẫn bài văn đốt vía xua đuổi năng lượng xấu

Chia sẻ ngay

Bạn đi xe chẳng may gương bị vỡ, nghe thấy tiếng ai nói vọng, ban đêm bạn vô tình nhìn thấy con mèo đen đi ngang qua mình. Bạn mơ thấy những điềm không hay… Không nên lo lắng. Nếu bạn là người mê tín, hoặc bất an không muốn những sự việc đó xảy ra với mình. Có rất nhiều cách đốt vía giải xui như làm việc thiện như: sử dụng muối, không vứt bỏ gương vỡ, làm việc thiện, đốt vía… Và cái cách mà mọi người thường sử dụng phổ biến khi gặp vận xui vẫn là đốt vía. Vậy đốt vía là làm những gì?

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long đốt vía để giải phóng các năng lượng tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở tất cả các cánh của trong nhà ra để các năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, không loanh quanh trong ngôi nhà của bạn nữa.

Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đót vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

Ngoài ra còn một số cách khác để giải xui, mọi người cùng tham khảo:

Sử dụng muối.

Muối được coi là may mắn của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Để loại bỏ các điều không may mắn, bạn có thể lấy một nhúm muối và ném nó qua vai trái của bạn (ném muối qua vai bên phải của bạn sẽ mang lại cho bạn xui xẻo nhiều hơn). Ngoài ra, bạn có thể làm sạch cơ thể của bạn bằng cách tắm trong nước muối. Chỉ cần thêm hai muỗng canh muối vào một bồn tắm nước nóng điều đó sẽ giúp bạn xua tan được những phiền toái không đáng có.

Không những vậy, bạn lấy muối rải mỗi góc phòng, ở trên kệ cửa sổ, lối ra vào nhà bạn, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được nơi bạn ở mang lại may mắn.

Không vứt bỏ Gương vỡ

Đừng vứt bỏ mảnh vỡ của tấm gương nếu bạn lỡ tay làm hỏng. Bạn đã nghe một câu ngạn ngữ cổ, một chiếc gương nứt có thể mang lại 7 năm xui xẻo. Bạn có thể giữ lại một số mảnh vỡ và đem nó cất đi đợi đến ngày trăng tròn. Bạn dùng gương vỡ để phản ánh việc trăng tròn đó,nó sẽ làm vô hiệu hóa vận xui của bạn hoặc bạn mài tất cả các mảnh gương vỡ thành bụi mịn rồi chôn nó dưới gốc cây trong ngày trăng tròn. Nếu không họ vẫn còn cách dễ dàng hơn, đó là chờ đợi 7 năm để có được linh hồn mới.

Thắp hương là một trong những cách giúp trong lòng bớt u sầu hơn, để thoát khỏi những xui xẻo và năng lượng tiêu cực vây quanh. Khi bạn thắp nhang nhớ thắp số lẻ không được sắp số chẵn, thắp đầy đủ trong nhà, hương sẽ theo gió lan tỏa khắp nhà, đuổi đi những tà khí xung quanh bạn.

Đeo đồ phong thủy.

Hiện nay các loại trang sức phong thủy không phải là hiếm, nó được sử dụng rộng rãi, bạn có thể chọn mua cho mình những loại trang sức mang theo để phòng hộ bản thân, tránh đi những tà khí và vận rủi mang lại cho bạn. Nhiều vòng trang sức như các hạt charm, gỗ trầm hương, đá phong thủy, dây đeo phổ biến như :

Chìa khóa : Dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời cổ đại. Mắc ba phím với nhau ý nghĩa là để mở khóa của ba cánh của bao gồm sự giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Cỏ 3 lá hay cỏ 4 lá : đại diện cho một đặc tính may mắn; sự giàu có, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.

Móng ngựa : Những hình tượng móng ngựa là biểu tượng để bảo vệ cho bạn khỏi những điều ác. hãy nhớ chắc chắn rằng bạn treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên, nếu không may mắn có thể “tẩu thoát”.

Các loại đá : Đá sẽ bảo vệ bạn từ nguồn năng lượng tiêu cực, chẳng hạn như bị bệnh-mong muốn xấu của những người khác. Những năng lượng trong đá sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực để thay thế các tiêu cực.