Đầu tư nhà đất hiệu quả

Gửi đến bạn! Người đang có ý định đầu tư Bất Động Sản hoặc chỉ đang muốn mua hay bán một căn nhà. …

Phần lớn mọi người đều cho rằng đầu tư Bất Động Sản cần có nhiều tiền và chỉ dành cho những người chuyên nghiệp, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại!

Nếu bạn đi làm thuê một thời gian dài tích cóp được một chút tiền, bạn muốn đầu tư vào Bất Động Sản để mong bảo toàn được số tiền và sinh lời nhiều nhất có thể thì tôi tin đây là bài viết hữu ích nhất bạn nên đọc.

Nếu bạn đang có ý định mua một căn nhà để ở hoặc bán một bất động sản vì bất cứ lý do gì thì bài viết này bạn càng không thể bỏ qua.

Bạn sẽ gần như chắc chắn mất đi rất nhiều tiền nếu xuống tiền mua bán Bất Động Sản mà chưa chuẩn bị đủ kiến thức. Ngược lại, bạn cũng sẽ dễ dàng kiếm vài trăm triệu mỗi tháng và nghỉ hưu chỉ sau vài năm như tôi nếu nắm được bí quyết đã giúp tôi thay đổi cuộc đời này.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn chính xác cách làm thế nào mà chỉ với vài trăm ngàn đồng tiền đầu tư vào kiến thức ban đầu và đúng 25 triệu tiền vốn đã giúp tôi kiếm tiền tỷ chỉ sau vài năm và nghỉ hưu sớm ở độ tuổi 30.
Xin chào!
Tôi là Mạnh, 31 tuổi. Tôi vừa quyết định nghỉ hưu cách đây tròn 1 năm ở tuổi 30 nhờ đầu tư bất động sản. Giờ tôi có dòng thu nhập thụ động cả trăm triệu mỗi tháng mà không cần phải đi làm thuê vất vả như trước nữa.

Trước đây, khi tốt nghiệp đại học xây dựng tôi thi tuyển vào một công ty Nhật Bản và gắn bó 5 năm với mức lương 15 triệu / tháng. Sau 5 năm cày cuốc, không yêu đương, không chơi bời, chi tiêu chắt bóp hết mức ở cái đất thủ đô này tôi dành ra được hơn 500 triệu.

Một thằng con trai tỉnh lẻ, học tập và làm việc ở Hà Nội cả chục năm trời. Chật vật cóp nhặt được số tiền 500 triệu trong tay. Bất cứ ai cũng sẽ mơ ước được sở hữu một căn chung cư cho riêng mình để không còn phải ở trọ. Tôi và hầu hết mọi người đang làm thuê ở đây đều có chung mơ ước đó.

Nhưng với 500 triệu thì còn chưa đủ một nửa số tiền mua nhà. Một căn chung cư hạng bét ở Hà Nội này cũng cần tới cả tỷ đồng mới mua được. Nếu muốn mua với số tiền 500 triệu thì tôi phải chấp nhận trả góp trong thời gian dài. Và số tiền lãi mỗi tháng cũng khá nặng nề, có thể khiến tôi phải chật vật cóp nhặt đến cả 5 năm nữa mới mong trả hết nợ. Cuộc sống liệu có được mấy cái 5 năm?

Có được căn nhà nhỏ của mình sao mà khó khăn đến vậy. Tôi còn quá nhiều thứ để lo, bố mẹ già không có lương hưu, cũng đến tuổi tôi phải nghĩ tới chuyện vợ con, rồi tiền cưới hỏi, rồi lỡ chẳng may bố mẹ già ốm yếu, rồi trăm thứ chi phí luôn trực chờ phát sinh bất cứ lúc nào…

Giờ cố mua nhà thì thành gánh nặng nợ nần trong nhiều năm, có bất cứ chuyện gì phát sinh tôi sợ gánh không nổi rồi suy sụp… 500 triệu là số tiền rất lớn với tôi và khá nhiều người, nhưng nó thực sự lại quá bé để đảm bảo an toàn cuộc sống. Chỉ cần một biến cố nhỏ xảy ra với người thân hoặc với chính bản thân thì số tiền ấy dễ dàng mất đi…

Không mua nhà thì ước mơ dang dở, tôi cũng chán ngán cái cảnh ở trọ chui rúc cả chục năm rồi. Đau đầu suy nghĩ đến cả năm trời tôi mới quyết định liều. Tôi tính mua một căn chung cư trả góp, tôi quyết định gạt sang một bên tất cả lo toan nợ nần để thực hiện ước mơ.

Tôi đã lùi lại một bước để có được căn nhà còn hơn cả mơ ước…

Sau gần 1 tháng lang thang cùng môi giới tôi đã chọn được một căn ưng ý với giá 1,1 tỷ đồng ở gần trung tâm thành phố. Trong lòng vẫn chưa khỏi lo lắng với quyết định lớn này. Tôi đang thực hiện ước mơ nhưng không hiểu sao đêm không ngủ nổi. Trước ngày đặt cọc một ngày tôi quyết định lần lại mọi mối quan hệ của mình để tìm một lời khuyên cuối.

Lần mò hết lượt danh bạ điện thoại, tôi sực nhớ ra mình còn một người anh rất thân thời đại học. Đã lâu quá anh em không gặp nhau nhưng tôi loáng thoáng nghe nói anh làm môi giới bất động sản đến giờ cũng đã 6-7 năm kinh nghiệm. Tôi quyết định bốc máy gọi cho anh hi vọng có một lời khuyên hữu ích.

Quyết định của tôi đã thay đổi 180 độ sau cú điện thoại định mệnh hôm ấy. Tôi đã quyết định tạm dừng lại việc mua nhà, tạm dừng lại việc đổ tất cả vốn liếng cóp nhặt được sau nhiều năm làm việc vất vả. Tôi như được dậy dỗ lại và thức tỉnh nhờ một người anh là chuyên gia về đầu tư Bất Động Sản.

Không chỉ giỏi về bất động sản mà anh có kiến thức về tài chính cá nhân cực kỳ uyên thâm sau nhiều năm không gặp mà tôi không hề hay biết. Điều quan trọng hơn cả là anh ấy đang có khối tài sản kếch xù nhờ bất động sản mà có mơ tôi cũng không dám nghĩ tới.

Đó đúng nghĩa là cuộc gọi định mệnh thay đổi cả cuộc đời tôi. Chỉ một lời khuyên ngắn gọn và vài trăm ngàn đồng mà sau vài năm tôi có thể tự do tài chính, tôi quyết định nghỉ hưu sớm và không còn nghĩ tới chuyện mua căn chung cư tầm thấp nữa. Thứ tôi hướng tới là một căn hộ cao cấp rộng rãi hơn nhiều. Như một giấc mơ vậy, thật tuyệt.

Tôi cá là bạn đang rất tò mò về lời khuyên ấy, thứ gì đó mà dễ dàng thay đổi cuộc sống của tôi đến vậy? Thứ gì về bất động sản mà có thể giúp tôi nghỉ hưu ở tuổi 30? Đó không phải là bí mật gì ghê gớm. Đó càng không phải sự may mắn ngẫu nhiên.
Thứ anh đã khuyên tôi đầu tư trước khi làm bất cứ điều gì liên quan đến bất động sản là một khóa học trực tuyến. Nơi mà tất cả kiến thức, kinh nghiệm, công thức, chiến lược quan trọng nhất về đầu tư mua bán bất động sản được tổng hợp lại. Nơi mà tôi được cầm tay chỉ việc bởi 4 chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đầu tư Bất Động Sản.

Từ một kẻ không biết gì về đầu tư bất động sản mà chỉ sau vài tuần tham gia khóa học online tại nhà mà tôi tự tin như một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Bạn không thể tưởng tượng được chỉ với vài trăm ngàn đồng đầu tư cho khóa học tôi đã có thể làm nên cả một gia tài chỉ sau vài năm một cách cực kỳ chắc tay.

Thay vì bỏ ra toàn bộ số tiền 500 triệu tích cóp được để mua nhà và gánh thêm một đống nợ, tôi đã chỉ dùng tới 25 triệu đồng để mua được bất động sản đầu tiên để bắt đầu công việc đầu tư sinh lời cực kỳ cao và an toàn.

Tôi biết cách dùng mọi loại đòn bẩy tài chính, tôi được học các chiến lược đầu tư bất động sản thông minh nhất từ những người thành công nhất trong ngành.

Tôi cũng đã nhận ra hầu hết mọi người đã thật sai lầm vì cho rằng cần nhiều tiền để bắt đầu. Và càng sai lầm trầm trọng hơn khi dốc hết số tiền tích cóp để mua trả góp một căn nhà để ở.

Giờ thì tôi đã hiểu. Tại sao những người giàu chỉ mua nhà để ở trong 10% tổng tài sản họ có. Họ có cả vài chục tỷ mới mua một căn nhà vài tỷ.