Cách bán hàng online kiếm thêm thu nhập?

KIẾM TIỀN ONLINE KIẾM THÊM THU NHẬP

" Hai vợ chồng tôi mỗi tối đều tâm sự với nhau trước khi đi ngủ. Và câu chuyện lúc nào cũng kết thúc bằng 1 câu hỏi đầy trăn trở “Chúng mình làm gì để kiếm đủ tiền mua nhà bây giờ hả anh?”
Sống ở cái đất Hà Nội này, lương 2 vợ chồng hơn chục triệu mỗi tháng là không đủ. Nào là tiền thuê nhà, sinh hoạt, điện nước, rồi đến tiền đóng học, mua quà, mua sữa cho con,…không đêm nào mà hai vợ chồng tôi không trăn trở. Là một thằng đàn ông, chịu khổ cũng được, nhục tôi cũng có thể chịu được nhưng để vợ con nhem nhuốc, đến nhìn hộp sữa cũng phải thèm thuồng thì thực sự là…tôi không chịu được.
Tôi lao đầu vào kiếm tiền. Nào là bán bảo hiểm, bán nhà, làm sales BĐS tối lại chở xe ôm,…không việc gì mà tôi không làm cả. Nhưng thu nhập cũng chẳng khá hơn là bao. Tôi muốn tìm 1 công việc có thể làm thêm tại nhà, mong ad tư vấn giúp, mình thì không có nhiều vốn liếng gì"

Nếu ai đang muốn tìm 1 công việc để kiếm thêm thu nhập mà không cần vốn,tôi xin giới thiệu công việc Kinh doanh trên Ebay và Amazon https://goo.gl/VLJrsx

Nói qua về Amazon cho mọi người dễ hình dung, Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở Wasington, Hoa Kỳ. Và số liệu mới nhất gần đây Amazon 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo, sức mua cao thuộc TOP khủng phải không nào.

Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon thực ra nó cũng không còn là mới mẻ. Mọi người có hỏi mình kinh doanh Ebay và Amazon có khó không?
Không biết mọi người thấy sao chứ ad thấy khó thì cũng không khó nhưng dễ thì cũng không hẳn. Cứ quyết tâm, làm theo những gì được học là mọi thứ ổn hết. Có những bạn chỉ cần làm 3-4 tiếng mỗi ngày mà có thể kiếm tới 1000$/ tháng.

Ad cũng đang triển khai được 1 tháng rồi, cũng khá ổn nên muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn không có vốn, không muốn rủi ro nên mình chọn hình thức bán Affiliate.

Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững nhất, được nhiều người tham gia nhất và cũng mang về thu nhập thụ động nhất. Hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing được rất nhiều người theo đuổi vì nó khá hấp dẫn, bạn không cần sở hữu sản phẩm, không cần giao hàng, cũng chẳng cần bỏ vốn. Việc của bạn là chọn một (hoặc nhiều) sản phẩm phù hợp sau đó bằng mọi cách quảng bá sản phẩm đó đến khách hàng. Khi có người mua qua link liên kết của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ad có thể giải thích đơn giản như thế này: Đây là cách bạn bán sản phẩm của người khác qua một cái link riêng của bạn trên intenet để nhận hoa hồng.

Ví dụ luôn: Bạn thấy rằng hiện nay có một sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ đang rất hot đó là Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) được các chị em phụ nữ rất yêu thích.

Câu hỏi đặt ra là làm cách nào bạn không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán sản phẩm này ngay tại nhà và nhận hoa hồng? Affiliate là lựa chọn cho những ai KHÔNG CÓ VỐN VÀ KHÔNG MUỐN RỦI RO

Bước 1: Bây giờ hãy lên amazon (hoặc ebay), copy cái link của sản phẩm Saffron

Bước 2: Đăng ký tham gia vào một mạng lưới tiếp thị nào đó, sau đó dán cái link trên amazon vào để tạo ra cái link tiếp thị của riêng bạn.

Bước 3: Bây giờ bạn hãy chia sẻ link này cho bạn bè, khách hàng hoặc những người bạn biết qua mạng xã hội, email, blog, website… riêng của bạn

Khi họ click vào link tiếp thị liên kết và mua sản phẩm trên amazon, bạn sẽ được nhận hoa hồng, cuối tháng tổng số tiền hoa hồng đó sẽ tự động được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn

Để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết ngay tại nhà với các sản phẩm làm đẹp bạn có thể xây dựng một blog cá nhân viết về chủ đề làm đẹp, sau đó gắn link liên kết của các sản phẩm vào nội dung bài viết.

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản facebook, fanpage, instagram, zalo… sau đó chọn cách trở thành một chuyên gia. Thường xuyên chia sẻ các kiến thức liên quan đến những sản phẩm mà bạn dự định làm tiếp thị liên kết.

Sau đó khi đã có được niềm tin từ những người follow (theo dõi) thì bạn hoàn toàn có thể tư vấn và gửi những link liên kết của sản phẩm cho họ.